CUNG CẤP GIẢI PHÁP TIẾP THỊ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tiếp thị sáng tạo để nâng cao sự hiện diện thương hiệu và thúc đẩy phát triển kinh doanh. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và kinh nghiệm đã thành công với hơn 700 dự án tới hơn 120 thương hiệu hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại kết quả xuất sắc cho khách hàng.

NHỮNG CON SỐ

Nhân sự

+50

Dự án

+798

Khách hàng

+120

Kinh nghiệm

+9

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

SAMPLING MARKETING

SOCIAL MARKETING

DIGITAL MARKETING

EVENT MARKETING

AUDIT AND MERCHANDISING

CHANNEL ACTIVATION MARKETING

Chúng tôi đồng hành cùng thương hiệu, cùng hướng đến giá trị tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng thông qua Sampling Marketing, giúp khách hàng nhận diện về thương hiệu và tận tay trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ từ thương hiệu. Quan trọng hơn hết là khả năng giúp thương hiệu đo lường số lượng sample đã phân phối và tối ưu data khách hàng thu thập được.

Chúng tôi luôn cập nhật và thích ứng với các xu hướng mới trên mạng xã hội. Và ứng dụng chúng trong việc đổi mới các chiến lược truyền thông thương hiệu, giúp thương hiệu lôi kéo sự chú ý, nâng cao nhận thức và độ tin cậy từ khách hàng nói riêng và tạo nên ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng nói chung

Chúng tôi giúp doanh nghiệp và thương hiệu xây dựng sự ảnh hưởng trên nền tảng số, tiếp cận hiệu quả đến khách hàng mục tiêu và đạt được mục tiêu tiếp thị thông qua các kênh kỹ thuật số đa dạng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tiếp thị sự kiện, là hình thức quảng bá giúp thương hiệu bùng nổ hiệu quả chiến dịch marketing và tạo nên điểm chạm với người tiêu dùng tiềm năng , xây dựng nhận thức về thương hiệu bằng những ý tưởng sáng tạo và câu chuyện truyền thông.

Channel Activation được chúng tôi ứng dụng thành cầu nối tương tác giữa khách hàng và thương hiệu thông qua các hoạt động, sự kiện. Tạo sự thuận tiện về trải nghiệm tận tay và cảm nhận giá trị thực từ thương hiệu, gây dựng lòng tin và quan trọng hơn hết là tác động tích cực đến hành vi mua hàng của khách hàng.

Channel Activation được chúng tôi ứng dụng thành cầu nối tương tác giữa khách hàng và thương hiệu thông qua các hoạt động, sự kiện. Tạo sự thuận tiện về trải nghiệm tận tay và cảm nhận giá trị thực từ thương hiệu, gây dựng lòng tin và quan trọng hơn hết là tác động tích cực đến hành vi mua hàng của khách hàng

Chúng tôi cam kết mang lại kết quả xuất sắc cho khách hàng

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

CP đã hỗ trợ chúng tôi tận tình trong quá trình thực hiện dự án. Tôi đánh giá cao sự tâm huyết và kết quả trong suốt quá trình làm việc của các bạn trẻ. Dự án của chúng tôi không những vượt chỉ tiêu mà còn quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn.

Bà Hạnh

Nguyên Giám đốc Marketing Diageo Việt Nam

CP đã tư vấn giải pháp marketing phù hợp giúp chiến dịch của chúng tôi thành công ngoài mong đợi. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chuyên môn và thái độ làm việc của team. Trong tương lai có lẽ tôi vãn sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ tại đây vì cảm thấy yên tâm khi hợp tác với CP.

Bà Nhi

Phó Tổng Giám Đốc Total Energies Viet Nam

Nhờ chiến lược Marketing hiệu quả và khả năng thực thi kế hoạch nhanh chóng, chính xác của công ty đã cải thiện chi phí đáng kể. Các bạn có trách nhiệm giải quyết vấn đề phát sinh và luôn kiên nhẫn lắng nghe khách hàng của mình.

Ông Tẩn

Giám đốc điều hành CITEK

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI