Dịch vụ

Event Marketing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tiếp thị sự kiện, là hình thức quảng bá giúp thương hiệu bùng nổ hiệu quả chiến dịch marketing và tạo nên điểm chạm với người tiêu dùng tiềm năng , xây dựng nhận thức về thương hiệu bằng những ý tưởng sáng tạo và câu chuyện truyền thông.

Channel Activation Marketing

Channel Activation được chúng tôi ứng dụng thành cầu nối tương tác giữa khách hàng và thương hiệu thông qua các hoạt động, sự kiện. Tạo sự thuận tiện về trải nghiệm tận tay và cảm nhận giá trị thực từ thương hiệu, gây dựng lòng tin và quan trọng hơn hết là tác động tích cực đến hành vi mua hàng của khách hàng

Digital Marketing

Chúng tôi giúp doanh nghiệp và thương hiệu xây dựng sự ảnh hưởng trên nền tảng số, tiếp cận hiệu quả đến khách hàng mục tiêu và đạt được mục tiêu tiếp thị thông qua các kênh kỹ thuật số đa dạng.

Audit and Merchandising

Chúng tôi giám sát quá trình triển khai các hoạt động marketing của thương hiệu tại các điểm bán và cung cấp thông tin khách quan, trung thực với dữ liệu chất lượng, hỗ trợ thương hiệu đánh giá về tính hiệu quả và tối ưu hóa nguồn lực cho các hoạt động marketing kế tiếp.

Social Marketing

Chúng tôi luôn cập nhật và thích ứng với các xu hướng mới trên mạng xã hội. Và ứng dụng chúng trong việc đổi mới các chiến lược truyền thông thương hiệu, giúp thương hiệu lôi kéo sự chú ý, nâng cao nhận thức và độ tin cậy từ khách hàng nói riêng và tạo nên ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng nói chung.

Sampling Marketing

Chúng tôi đồng hành cùng thương hiệu, cùng hướng đến giá trị tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng thông qua Sampling Marketing, giúp khách hàng nhận diện về thương hiệu và tận tay trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ từ thương hiệu. Quan trọng hơn hết là khả năng giúp thương hiệu đo lường số lượng sample đã phân phối và tối ưu data khách hàng thu thập được.

Case Study

V.Rohto Cool

Brand Activation

Skin Aqua Tone Up UV

Brand Activation

MSB

Social Marketing