News

News

We specialize in providing innovative solutions and execution to enhance brand presence and drive business development. With a dedicated team of experts and a successful track record of over 700 projects for more than 120 leading brands, we are committed to delivering excellent results for our clients. We pledge to boost the success of your business and collaborate with you to build and strongly promote your brand.

 • 21

  March

  2024

  LỊCH TRÌNH CHI TIẾT SỰ KIỆN “BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL” MÙA 5

  Sự kiện "Build & Warm The Master Channel - Season 5" với chủ đề “Online to Offline Interactive Exhibition” sẽ diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2024 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, sẵn sàng mang đến cho khách mời trải nghiệm phong phú và mới lạ về các hoạt động trong lĩnh vực Marketing & Sale. Hãy cùng khám phá chi tiết các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện lần này!

 • 20

  March

  2024

  LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ SỰ KIỆN “BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL” MÙA 5

  Sự kiện dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực Marketing - Công nghệ mang tên “Build & Warm The Master Channel” sắp diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và hoàn toàn miễn phí đăng ký cho khách tham dự. Đặc biệt, nếu bạn là Agency phụ trách hoặc là nhân sự thuộc doanh nghiệp ngành FMCG, F&B, Retail, . . thì sự kiện sẽ là nơi mang đến những kiến thức mới nhất thông qua việc trải nghiệm trực tiếp với vai trò khách hàng.

 • 19

  March

  2024

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN “BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL” MÙA 5

  Sự kiện “Build & Warm The Master Channel” mùa 5 trở lại với sự kết hợp độc đáo giữa event công nghệ với hội chợ triển lãm, khách hàng tham gia sẽ có một trải nghiệm chưa từng có: thu thập thật nhiều kiến thức, xu hướng, các mối quan hệ và trực tiếp trải nghiệm các kịch bản tương tác mới mẻ với chủ đề “Online to Offline Interactive Exhibition”. 

 • 18

  March

  2024

  THAM GIA “TRƯỜNG TIỂU HỌC PANGO” TẠI “BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL” MÙA 5

  Trong sự kiện “Build & Warm The Master Channel” mùa 5, PangoCDP và VietGuys cùng các đối tác đồng hành Giftee, Dentsu X, Zalo Mini App, Creative Point, Hypur đã tạo ra một không gian đặc biệt “Trường Tiểu Học Pango”, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị thông qua hoạt động tương tác và kết nối chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành.

 • 15

  March

  2024

  KHÁM PHÁ CHIẾN LƯỢC ACTIVATION SỐ HÓA TẠI “BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL” MÙA 5

  Các hoạt động activation nếu được triển khai số hóa đúng mức sẽ là kênh hiệu quả mang lại nguồn dữ liệu khách hàng chất lượng với tiềm năng chuyển đổi bán hàng cao. Thế nhưng trước hết, doanh nghiệp FMCG cần phải giải quyết các bài toán tồn đọng liên quan đến vận hành và tính xác thực của dữ liệu khi triển khai hoạt động activation. Đâu là phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả cao? Liệu doanh nghiệp có thể xây dựng và mở rộng mạng lưới điểm phát với các nhà bán lẻ chuỗi để nâng tầm hiệu quả các chiến dịch activation thúc đẩy doanh thu tăng trưởng?

 • 14

  March

  2024

  SỰ KIỆN "BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL SEASON 5: ONLINE TO OFFLINE"

  Sự kiện "Build and Warm the Master Channel - Season 5" là sự kiện của về Sales Marketing dành cho CEO và Marketing & Sale Manager trong các lĩnh vực FMCG, FnB, Health & Cosmetic, Retail…  do PangoCDP & Vietguys tổ chức, đánh dấu bước ngoặt trong việc kết hợp giữa công nghệ và trải nghiệm mua sắm. Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của các đối tác đầu ngành trong lĩnh vực marketing và công nghệ: Dentsu X, Zalo Mini App, Creative Point, HypurX, Giftee.

 • 14

  March

  2024

  THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN “BUILD & WARM THE MASTER CHANNEL” LẦN THỨ 5

  Build & Warm The Master Channel mùa 5 chính thức trở lại với chủ đề "Online to Offline Interactive Exhibition". Lấy trọng tâm vào tương tác đa kênh và ứng dụng thực tiễn, sự kiện hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và hữu ích.