WORKSHOP "PHÉP THUẬT CHO MỌI MÓN ĂN"

Sự thành công của workshop không chỉ là một sự kiện mang tính giải trí mà còn là công cụ đắc lực để xây dựng thương hiệu hiệu quả và tăng doanh thu.

Danh mục

Marketing Event

Khách hàng

Panasonic

Chia sẻ

 

 

Hòa cùng không khí Halloween, Panasonic và Xanh Sẫm Organic Shop đã hợp tác tổ chức workshop “Phép thuật cho mọi món ăn”, mời gọi những người tham gia cùng chung sức để tạo ra những chiếc bánh Muffin đầy mê hoặc. Những món ăn thú vị, có lợi cho sức khỏe này được chế biến tỉ mỉ từ các nguyên liệu hữu cơ bằng lò nướng đa chức năng cao cấp của Panasonic: NU - SC280W.

 

Workshop là một buổi gặp gỡ năng động và sôi động với những hoạt động hấp dẫn. Khách tham dự khi check-in sẽ nhận được kẹo từ chương trình và nếm thử những chiếc bánh Pizza đầy sáng tạo của thương hiệu Pizza 4P được nướng hoàn hảo trong lò nướng đa chức năng NU - SC280W của Panasonic. Ngoài ra, chương trình còn mang đến một hoạt động thú vị, khách tham gia sẽ được tự tay tạo ra những chiếc bánh muffin thơm ngon ma quái - đó là lễ kỷ niệm của tất cả mọi thứ Halloween. 

 

Panasonic đã gửi lời khen ngợi đến Creative Point vì sự sáng tạo và nội dung của họ. Điều này ghi nhận sự thành công của workshop không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là công cụ đắc lực để xây dựng thương hiệu hiệu quả và tăng doanh thu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm dự án khác