LỄ KHAI TRƯƠNG KIDZANIA HÀ NỘI

Danh mục

Marketing Event

Khách hàng

MBC PLAYBE VIETNAM

Chia sẻ

 

Creative Point đã được MBC Playbe Việt Nam chọn làm đối tác tư vấn cho lễ khai trương KidZania tại Hà Nội, Việt Nam.  Đây là một hoạt động không thể thiếu của thương hiệu KidZania mở rộng toàn cầu kết hợp học tập và giải trí. Dự án này có ý nghĩa rất lớn đối với MBC PlayBe khi dấn thân vào thị trường Việt Nam.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp tại Creative Point đã tổ chức một sự kiện kéo dài hai ngày, bao gồm "Lễ thành lập" và "Lễ cắt băng khánh thành". Đội ngũ Creative Point  đã chuẩn bị tỉ mỉ để đảm bảo rằng mỗi người tham dự sẽ có trải nghiệm khó quên với những màn trình diễn hấp dẫn đáp ứng các tiêu chuẩn của KidZania. Sự kiện quốc tế này quy tụ các vị khách từ khắp nơi trên thế giới cũng như nhiều tổ chức như: Tổ chức giáo dục và công ty khác nhau.

 

Ông Kwak Jinuk, Tổng Giám đốc KidZania Hà Nội bày tỏ sự đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và sự cống hiến không ngừng nghỉ của Creative Point: Sự làm việc chăm chỉ của họ đã mang lại một chương trình thành công khiến các vị khách VIP hoàn toàn hài lòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm dự án khác

Sunplay Skin Aqua Tone Up UV

Brand Activation, Promoter Management